• Tối ngày 31/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2021 và Giải thưởng Báo chí Tài nguyên và môi trường lần thứ VI. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (2002-2022)

  • Song hành cùng ngành Tài nguyên và Môi trường trong 20 năm qua, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động công tác xây dựng Đảng; không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới, xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy quá trình hội nhập thành công.

  • Để đẩy mạnh hoạt động KH&CN của ngành TN&MT, trong thời gian tới, Bộ TN&MT sẽ thúc đẩy phát triển tiềm lực, nâng cao vai trò đóng góp của KH&CN nhằm quản lý, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường, ứng phó BĐKH, thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước" - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tại Hội thảo tổng kết hoạt động KH&CN giai đoạn 2011 - 2020 và định hướng đến năm 2030 của Bộ TN&MT diễn ra sáng 29/7, tại Hà Nội.

  • Sau gần 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT đã thành công tốt đẹp. Ngày 28/7, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao tại Hội thao.

Biển và hải đảo

Biển và hải đảo

Thành tựu trong công tác điều tra, đánh giá, quản lý tổng hợp biển và hải đảoTháng 8 năm 2008 Tổng ...
Viễn thám

Viễn thám

 Cục Viễn thám quốc gia 42 năm lịch sử hình thành và phát triển(15/12/1980 – 15/12/2022)Cục Viễn ...
Biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu

Thách thức của biến đổi khí hậu và giải pháp về cơ chế, chính sách của Việt Nam để ứng phó biến đổi ...
Môi trường

Môi trường

Tổng cục Môi trường chặng đường xây dựng, phát triển đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường và ...
Đất đai

Đất đai

Quản lý hiệu quả tài nguyên đất đai, góp phần phát triển đất nướcĐất đai là nguồn tài nguyên, tài ...
Tài nguyên nước

Tài nguyên nước

Cục Quản lý tài nguyên nước - 20 năm xây dựng và phát triểnThực hiện Nghị quyết số 02/2002/QH11 ...
Liên kết