Thứ 6, 07/10/2022 - 16:43
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Giải Thể thao ngành TN&MT chào mừng Đại hội Đảng Bộ TN&MT và Đại hội thi đua yêu nước ngành TN&MT lần thứ tư

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ tư, Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ tư, Bộ Tài nguvên và Môi trường ban hành Kế hoạch Tổ chức Giải Thể thao ngành tài nguyên và môi trường chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường và Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ tư.

Giải thể thao Công đoàn Bộ năm 2016 (ảnh minh họa)

Mục đích của việc tổ chức Giải thể thao ngành tài nguyên và môi trường 2020 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng, phát triển phong trào thể thao trong ngành tài nguyên và môi trường; động viên cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành hưởng ứng tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động thể thao tiếp tục cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khích lệ tinh thần thể dục thể thao trong toàn ngành, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đại hội thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ tư, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện của ngành tài nguyên và môi trường.

Nội dung, đối tượng tham gia cụ thể như sau:

Đối với cấp Bộ: Giải thể thao ngành tài nguyên và môi trường tổ chức 04 môn thi đấu chính như sau: Tennis, cầu lông, bóng bàn và môn bóng đá nam (07 người).

Đối với cấp cơ sở: Ngoài những môn tham gia dự thi Giải thể thao ngành tài nguyên và môi trường, các cơ quan, đơn vị, các Sở Tài nguyên và Môi trường, các Cụm thi đua ngành tài nguyên và môi trường căn cứ tình hình thực tế, có thể tổ chức các môn thể thao quần chúng như: Chạy 100m, đi bộ cự ly ngắn, bóng chuyền.

Đối tượng tham gia: Vận động viên thi đấu là cán bộ, công chức viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đối với các Sở Tài nguyên và Môi trường, các cụm thi đua được huy động các vận động viên là cán bộ địa chính, môi trường từ các cấp xã (phường), các phòng Tài nguyên môi trường của các quận (huyện) tham gia.

Căn cứ tình hình thực tế các Sở Tài nguyên và Môi trường và Cụm thi đua ngành tài nguyên và môi trường của các địa phương tổ chức giải thể thao tại cấp mình để lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham gia Giải thể thao ngành tài nguyên và môi trường năm 2020.

Về thời gian tổ chức như sau:

Đối với cấp cơ sở: Các đơn vị trực thuộc Bộ, các Sở Tài nguyên và Môi trường và các Khối, Cụm thi đua ngành tài nguyên và môi trường chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai tại cấp mình trước ngày 31/5/2020.

Đối với cấp Bộ: Giải thể thao ngành tài nguyên và môi trường dự kiến được tổ chức trong tháng 6/2020.

Chi tiết nội dung Kế hoạch tải tại đây.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Lượt bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Tin liên quan